Tư vấn thiết kế công trình điện trung thế, hạ thế, chiếu sáng

THIẾT BỊ ĐIỆN CẦN THƠ

     

Công ty tư vấn thiết kế công trình điện trung thế, hạ thế, chiếu sáng uy tín miền Tây  không thể bỏ qua đơn vị Công ty Hồng Minh Châu. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm thiết kế điện công trình điện trung thế, hạ thế, chiếu sáng, Công ty Hồng Minh Châu đã tập hợp được đội ngũ kỹ sư giỏi, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Không chỉ có dịch vụ chuyên nghiệp, giải pháp thiết kế hệ thống điện công trình, Công ty Hồng Minh Châu còn có giá cả thiết kế rất phải chăng.
 
Sự uy tín, chuyên nghiệp của Công ty Hồng Minh Châu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế công trình điện trung thế, hạ thế, chiếu sáng đã được khẳng định qua nhiều công trình khác nhau.
 
Tư vấn thiết kế công trình điện trung thế, hạ thế, chiếu sáng
 
1/ Tư vấn thiết kế công trình điện trung thế
 
Tư vấn thiết kế công trình điện trung thế, hạ thế, chiếu sáng
 
Công ty Hồng Minh Châu chuyên tư vấn thiết kế công trình điện trung thế và cung cấp cho thị trường hàng loạt sản phẩm thiết bị điện cao, trung thế với nhiều chủng loại đáp ứng nhu cầu đa dạng của ngành điện.
Công ty Hồng Minh Châu có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa thiết bị điện cao, trung thế, và được sử dụng rộng rãi trong các trạm biến áp từ 110kV đến 500kV, các công trình thủy điện, các khu công nghiệp và khu công nghệ cao.
 
2/ Tư vấn thiết kế công trình điện hạ thế
 
Tư vấn thiết kế công trình điện trung thế, hạ thế, chiếu sáng
 
Hệ thống trạm điện hạ thế đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển đổi điện áp ở nhiều công trình lớn hiện nay, đòi hỏi việc lắp đặt thi công hệ thống phải được tiến hành đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả khi đi vào hoạt động.
Công ty Hồng Minh Châu là đơn vị tư vấn thiết kế công trình điện hạ thế chuyên nghiệp tại Cần Thơ và các tỉnh miền Tây. Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế công trình điện đứng đầu trong lĩnh vực cơ điện, luôn làm khách hàng hài lòng và yên tâm nhất.  
 
3/ Tư vấn thiết kế công trình điện chiếu sáng
 
Tư vấn thiết kế công trình điện trung thế, hạ thế, chiếu sáng
 
Cùng với tư vấn thiết kế công trình điện trung thế và hạ thế, Công ty Hồng Minh Châu còn chuyên tư vấn thiết kế công trình điện chiếu sáng với các công trình hệ thống chiếu sáng hộ gia đình, tòa nhà cao tầng, nhà xưởng, công trình công cộng…
 
Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm và triển khai nhiều dự án lớn nhỏ ở khắp các tỉnh miền Tây, sự lựa chọn của bạn khi giao việc cho chúng tôi là đã đặt niềm tin đúng chỗ. Đây cũng là niềm động lực to lớn để chúng tôi ngày càng hoàn thiện phát triển, mang tầm hiểu biết của mình đồng hành với công trình của bạn sao cho hệ thống điện được triển khai an toàn và hiệu quả nhất.
 
Thông tin  liên hệ:
CTY TNHH HỒNG MINH CHÂU
Địa chỉ: 62 Đường Trần Bạch Đằng, P. An Khánh, QNK, TPCT
Điện thoại: 
0866 920332
Email: thietbidienhmc@gmail.com