GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY

THIẾT BỊ ĐIỆN CẦN THƠ

     

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY
 
      THIẾT BỊ ĐIỆN CẦN THƠ (Công ty Hồng Minh Châu) là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực xây lắp điện lâu năm chuyên cung cấp vật tư, thiết bị và các phụ kiện lưới điện nhằm phục vụ cung cấp các sản phẩm điện cho các Chủ Đầu Tư, Nhà Thầu xây lắp điện và Công ty Xây Lắp M&E.

Phân phối trực tiếp: Công ty phân phối và cung cấp các vật tư, thiết bị đóng cắt trung thế từ cấp điện áp 24KV - 35KV và hạ thế 0.6/1KV. Ngoài ra Công ty là Đại lý phân phối của các nhà nhập khẩu lớn ABB, Mitshubishi, Huyndai, Shilin, Fuji, Schneider, Cooper, LS... và nhà sản xuất trong nước Tuấn Ân, Cadivi, Thịnh Phát, Liên Đạt,... đến với tất cả khách hàng có giá tốt nhất cũng như lựa chọn thiết bi phù hợp lắp đặt cho công trình.

Với đội ngũ nhân viên công ty đầy ấp kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết của mình, Công ty chúng tôi sẵn sàng đáp ứng, cung cấp cũng như hợp tác và tư vấn tận tình cho quý Công ty, các Nhà thầu xây dựng khi có nhu cầu trong những lĩnh vực nêu trên.
 
THƯƠNG HIỆU THIẾT BỊ ĐIỆN CẦN THƠ:

1, Tầm nhìn thương hiệu: Trở thành một trong những thương hiệu cung cấp vật tư, thiết bị nghành điện hàng đầu tại Miền Tây.

2, Sứ mệnh: Cung cấp không chỉ những thiết bị mà còn là một giải pháp về điện để tạo nên những công trình hoàn hảo.

3, Giá trị cốt lõi: Đối tác tin cậy. Nhân lực là chìa khóa của sự thành công.

4, Định vị thương hiệu: THIẾT BỊ ĐIỆN CẦN THƠ là thương hiệu của sự “Tận Tình-Uy Tín-Chính Hãng”
Xây dựng thương hiệu bền vững.

5, Định hướng phát triển:
Mở rộng thị phần. Phấn đấu trở thành đối tác tin cậy của Quý khách hàng trong lĩnh vực điện công nghiệp lẫn dân dụng.
Hoạt động với phương châm: “Thành công cuả bạn cũng chính là thành công của chúng tôi”.