Tư vấn thiết kế, giám sát thi công, thi công xấy lắp các công trình điện đến 35kV

THIẾT BỊ ĐIỆN CẦN THƠ

     

Công ty tư vấn thiết kế công trình điện trung thế, hạ thế, chiếu sáng uy tín miền Tây  không thể bỏ qua đơn vị Công ty Hồng Minh Châu. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm thiết kế điện công trình điện trung thế, hạ thế, chiếu sáng, Công ty Hồng Minh Châu đã tập hợp được đội ngũ kỹ sư giỏi, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Không chỉ có dịch vụ chuyên nghiệp, giải pháp thiết kế hệ thống điện công trình, Công ty Hồng Minh Châu còn có giá cả thiết kế rất phải chăng.
 
Sự uy tín, chuyên nghiệp của Công ty Hồng Minh Châu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế công trình điện trung thế, hạ thế, chiếu sáng đã được khẳng định qua nhiều công trình khác nhau.
 
 
 
Tư vấn thiết kế, giám sát thi công, thi công xấy lắp các công trình điện đến 35kV
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm và triển khai nhiều dự án lớn nhỏ ở khắp các tỉnh miền Tây, sự lựa chọn của bạn khi giao việc cho chúng tôi là đã đặt niềm tin đúng chỗ. Đây cũng là niềm động lực to lớn để chúng tôi ngày càng hoàn thiện phát triển, mang tầm hiểu biết của mình đồng hành với công trình của bạn sao cho hệ thống điện được triển khai an toàn và hiệu quả nhất.
 
Thông tin  liên hệ:
CTY TNHH HỒNG MINH CHÂU
Địa chỉ: 62 Đường Trần Bạch Đằng, P. An Khánh, QNK, TPCT
Điện thoại: 
0966 117 332
Email: thietbidienhmc@gmail.com