Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới

THIẾT BỊ ĐIỆN CẦN THƠ

     

Điện mặt trời không còn xa xỉ đối với người tiêu dùng tại Việt Nam. Việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới cho hộ gia đình và doanh nghiệp đã dần phổ biến.
 
 
 
 
Công ty Hồng Minh Châu là công ty dẫn đầu trong lắp đặt điện năng lượng mặt trời hòa lưới tại miền Tây: Hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái cho gia đình, doanh nghiệp có nối lưới (hòa lưới) giá rẻ uy tín nhất.
 
Hiện nay, điện mặt trời đang là xu hướng mới được quan tâm trong thời gian gần đây, các dự án nhà máy điện mặt trời đã bắt đầu khởi công. Thủ tục lắp đặt đơn giản rất nhiều và được hỗ trợ khuyến khích từ Nhà nước.
 

Lợi ích khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới:

 

1. Tiết kiệm chi phí điện đến 100% 

 
Lắp đặt điện năng lượng mặt trời hòa lưới

Bằng việc sử dụng nguồn điện mặt trời, chủ đầu tư có thể tiết kiệm đến 100% điện năng và được bán lượng điện dư cho EVN với giá 2.134đ/kWh. Phần mái được cách nhiệt bằng hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời giúp giảm nóng cho ngôi nhà, khu sản xuất, văn phòng và giảm công suất tiêu thụ điện của máy lạnh.
 
2. Tăng giá trị và thẩm mỹ cho công trình
 
Lắp đặt điện năng lượng mặt trời hòa lưới

Với việc lắp đặt hệ thống đện năng lượng xanh, công trình của bạn không chỉ trở nên đẳng cấp hơn mà còn tăng cao giá trị về mặt kinh tế. Nhiều nghiên cứu cho thấy, các tài sản được trang bị hệ thống năng lượng mặt trời có giá trị hơn nhiều so với với chi phí đầu tư ban đầu.
 
3. Hệ thống điện mặt trời hòa lưới tiết kiệm chi phí đầu tư và có tuổi thọ trên 30 năm
 
Lắp đặt điện năng lượng mặt trời hòa lưới
 
Hệ thống không sử dụng ắc quy do đó các gia đình, doanh nghiệp không phải tốn chi phí đầu tư, bảo trì, bảo dưỡng ắc quy. Ngoài ra, đồng hồ hai chiều mua bán điện của EVN là giải pháp lý tưởng thay thế việc đầu tư hệ thống lưu trữ điện. Hệ thống có tuổi thọ kéo dài trên 30 năm giúp mang lại hiệu quả lâu dài về mặt kinh tế và môi trường.
 
4. Hưởng lợi từ chính sách mua điện của chính phủ trong 20 năm
 
   Lắp đặt điện năng lượng mặt trời hòa lưới   
 
Nếu lượng điện mặt trời phát ra nhiều hơn mức tiêu thụ điện của gia đình, doanh nghiệp vào ban ngày thì lượng điện dư sẽ được đồng hồ hai chiều của điện lực ghi lại. Tổng lượng điện dư này sẽ được điện lực EVN mua lại với giá 2.134 đ/kW.
 
Thông tin  liên hệ:
CTY TNHH HỒNG MINH CHÂU
Địa chỉ: 62 Đường Trần Bạch Đằng, P. An Khánh, QNK, TPCT
Điện thoại: 
0966 117 332
Email: thietbidienhmc@gmail.com