Sửa chữa máy biến áp điện lực 1 pha, 3 pha (15kVA…3.000kVA)

THIẾT BỊ ĐIỆN CẦN THƠ

     

Khách hàng sẽ luôn đạt được sự tin tưởng khi hợp tác cùng Công ty Hồng Minh Châu. Công ty chúng tôi không những làm hài lòng mọi khách hàng về chất lượng sản phẩm, chính sách bảo hành, tiến độ sản xuất máy biến áp mà còn đảm bảo tốt cả về dịch vụ sửa chữa máy biến áp.
 
 
 

Dịch vụ sửa chữa máy biến áp tại Công ty Hồng Minh Châu

Công ty chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các hạng mục máy biến áp điện lực 1 pha, 3 pha có công suất từ 15kVA đến 3.000kVA cũng như tư vấn cho khách hàng trong vấn đề kỹ thuật vận hành và bảo dưỡng máy biến áp.
 
 
 
 
 
 
 
 
Việc sửa chữa máy biến áp là vô cùng phức tạp vì vậy khi có nhu cầu Quý khách nên tìm đến các đơn vị chuyên phụ trách công việc này.Công ty Hồng Minh Châu chúng tôi tự tin là đơn vị uy tín chuyên về sửa chữa máy biến áp chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm mà giá cả phải chăng. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để tham khảo giá và các thông tin liên quan.
 
Với mục tiêu hướng tới nhu cầu khách hàng, công ty chúng tôi cam kết triển khai dịch vụ giá rẻ, không ngừng nâng cao chất lượng, hoàn hảo các dịch vụ và luôn lắng nghe các ý kiến phản ánh từ khách hàng trên tinh thần xây dựng mối quan hệ và góp phần để sản phẩm, dịch vụ ngày càng tốt hơn.
 
Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm và triển khai nhiều dự án lớn nhỏ ở khắp các tỉnh miền Tây, sự lựa chọn của bạn khi giao việc cho chúng tôi là đã đặt niềm tin đúng chỗ. Đây cũng là niềm động lực to lớn để chúng tôi ngày càng hoàn thiện phát triển, mang tầm hiểu biết của mình đồng hành với công trình của bạn sao cho hệ thống điện được triển khai nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất.
 
 
 
Thông tin  liên hệ:
CTY TNHH HỒNG MINH CHÂU
Địa chỉ: 62 Đường Trần Bạch Đằng, P. An Khánh, QNK, TPCT
Điện thoại: 
0966 117 332
Email: thietbidienhmc@gmail.com